BUỔI GIAO LƯU TÁC GIẢ VÀ RA MẮT TÁC PHẨM: “GẶP NHAU BÊN ĐỘNG HOA VÀNG – CÙNG THƠ TRÔI GIỮA ĐỜI THƯỜNG”
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Lượt xem: 335

Tuyển tập: “Gặp nhau bên động hoa vàng – Cùng thơ đi giữa đời thường” là lời tâm tình từ những trái tim yêu quý nhà thơ Phạm Thiên Thư. Tất cả các bài viết cảm nhận, biên khảo, những vần thơ tự tình trong tác phẩm đã nói thay tất cả bạn đọc tình yêu, sự ngưỡng mộ đối với những vần thơ mang đậm chất đời, chất đạo của Phạm Thiên Thư. Bên cạnh đó, các tác phẩm còn giúp ta hiểu hơn về Phạm Thiên Thư, về những vần thơ thấm đẫm vị thiền và nỗi cô đơn của ông. Ở đây là niềm cô đơn của con người trước cái vô thường. Tuy chỉ xuất phát từ tâm trạng cá nhân nhưng lại tiêu biểu cho cả thân phận làm người qua các phép ẩn dụ liên kết khéo léo trong bài viết.

Quyển sách này do thầy Lê Viết Yên, các thân hữu và những người yêu mến nhà thơ Phạm Thiên Thư thực hiện. Thư viện Huệ Quang biên tập và trình bày.

Sau một thời gian nỗ lực, quyển sách đã được xuất bản để đến với bạn đọc. Đặc biệt, vào lúc 8h00 thứ 6 (29.01.2021) sẽ diễn ra buổi giao lưu với nhà thơ Phạm Thiên Thư và các tác giả “Gặp nhau bên động hoa vàng – Cùng thơ đi giữa đời thường” ở quán Cafe nhà cổ DÁNG XƯA, 45A đường 59, phường 10, quận 6.

Thân mời quý thân hữu và quý độc giả yêu mến thi sỹ Phạm Thiên Thư dành chút thời gian đến tham dự.

Bài, ảnh: theo Thư Viện Huệ Quang

One reply on “BUỔI GIAO LƯU TÁC GIẢ VÀ RA MẮT TÁC PHẨM: “GẶP NHAU BÊN ĐỘNG HOA VÀNG – CÙNG THƠ TRÔI GIỮA ĐỜI THƯỜNG””

sách này có bán không cho tôi đăng ký 1 cuốn, cám ơn. Tâm đt:0902723113

Leave a Reply

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Lượt xem: 335
Visits: 335
Today: 1
Total: 113558

More Posts

Vĩnh Hảo: Già Lam

Hòa thượng Thích Trí Thủ hộ hương cho các giới tử. Bây giờ là những ngày cuối năm âm lịch. Thiên hạ cùng viết về Xuân, Tết. Tôi muốn

CÔNG HẠNH CỦA BẬC CAO TĂNG

[TƯỞNG NIỆM ĐẠI LÃO HT. THÍCH TRÍ THỦ Nhân lễ Húy kỵ lần thứ 37, 02-3ÂL] CÔNG HẠNH CỦA BẬC CAO TĂNG(Kể Lại Một Vài Chi Tiết Về HT.